• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

4 LƯU Ý KHI CHỌN MUA HOSTING

4 LƯU Ý KHI CHỌN MUA HOSTING

 

Khi chọn mua hosting, cần kiểm tra một vài tính năng cơ bản và quan trọng để đảm bảo là bạn đã lựa chọn được hosting tối ưu nhất.

 

Tin liên quan:

>> CÁC VẤN ĐỀ XOAY QUANH WEB HOSTING

>> MỘT VÀI DỊCH VỤ WEB HOSTING HIỆN NAY

 

Cá nhân hay công ty cần tham khảo nhiều nhà cung cấp web hosting, đặc biệc quan tâm đến giá thành dịch vụ, khi lựa chọn mua hosting  cho trang web của mình. Bên cạnh đó, cá nhân hay công ty cũng cần xét nhiều yếu tố khác thực sự quan trọng hơn:

1.      Về độ tin cậy

Nếu nhà cung cấp Hosting đưa ra thời gian hoạt động liên tục (uptime) dưới tiêu chuẩn trung bình là 99,5% thì đều không đạt. Có nhiều người không rõ về điều này và nghĩ rằng khi đăng ký hosting thì website của họ sẽ truy cập tốt.

Mặc dù không nhà cung cấp hosting nào bảo đảm hoàn toàn 100% nhưng sẽ có các nhà cung cấp hosting hàng đầu có thể chắc chắn 99.9%.

 

4-luu-y-khi-mua-hosting-1.png

Không gì quan trọng hơn là việc đảm bảo cho trang web hoạt động tốt, tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi.

 

2.      Về hỗ trợ kỹ thuật

Nhà cung cấp dịch vụ hosting lý tưởng phải bảo đảm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 khi có vấn đề cần giải quyết, bảo đảm cho website vận hành lại trong một vài giờ. Cũng có một vài nhà cung cấp hosting đưa ra giải pháp là chat trực tuyến trong trang web giúp bạn xử lý nhanh các vấn đề mà bạn gặp phải.

3.      Về dung lượng ổ đĩa và băng thông (bandwidth)

Dung lượng ổ đĩa và băng thông (bandwidth) là hai tính năng được những nhà cung cấp dịch vụ hosting cung cấp không giới hạn cho khách hàng. Nhưng bạn cũng phải lưu ý đến việc cam kết của các nhà cung cấp dịch vụ hosting, vì có những nơi họ sẽ thu phí khi bạn sử dụng vượt mức quy định.

Một điều nữa cần lưu ý khi chọn mua hosting là các khoản trả trước sẽ không được trả lại khi bạn chuyển sang sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp  dịch vụ hosting khác trong thời gia 6 tháng đầu tiên.

4-luu-y-khi-mua-hosting-2.jpg

4.      Sự linh động

Nếu bạn muốn Shell access, hãy đảm bào rằng do nhà cung cấp dịch vụ hosting cung cấp cho bạn. Và điều này cũng đúng khi bạn muốn cài đặt Pearl scripts hay PHP. Khi chạy trang web, bạn cũng cần phải có các công cụ lập trình cơ bản.

Lựa chọn một nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt để chọn mua hosting không quá khó nếu cá nhân hay công ty nắm kỹ và biết được chính xác các tính năng mà bản thân mình đang cần tìm. Hãy tham khảo và so sánh một vài nhà cung cấp dịch vụ hosting và chọn lựa cho bạn một nhà cung cấp dịch vụ hosting với chi phí phù hợp.

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng