• Sáng tạo, quản trị nội dung
  Sáng tạo, quản trị nội dung
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng website
  Thiết kế - Xây dựng website
  Image Description
 • Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Thiết kế - Xây dựng thương hiệu
  Image Description
 • Tổ chức sự kiện
  Tổ chức sự kiện
  Image Description
 • Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Sản xuất phim quảng cáo - tvc
  Image Description
 • Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Dịch vụ SEO - tối ưu hóa tìm kiếm
  Image Description
 • Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Quảng cáo Google Adword - Facebook Ads
  Image Description
 • Dịch vụ Domain - Hosting
  Dịch vụ Domain - Hosting
  Image Description

Sự cần thiết của xây dựng thương hiệu

Sự cần thiết của xây dựng thương hiệu

Để bạn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng, bạn phải thực sự khác biệt, xây dựng thương hiệu bền vững giúp nhận diện bạn giữa hàng triệu doanh nghiệp.

 

Tin liên quan:

Quy trình xây dựng thương hiệu cơ bản

Xây dựng thương hiệu doanh nghiệp

 

Trong thời kì hội nhập quốc tế sâu rộng, thị trường ngày càng mở cửa thông thoáng hơn, sức ép trên thương trường ngày một khốc liệt, giữa hàng triệu doanh nghiệp việc làm thế nào để khách hàng nhớ đến bạn không phải là một điều đơn giản. Xây dựng thương hiệu bền vững là cách tạo dựng cho mình một lợi thế cạnh tranh trong cuộc chiến này. Dưới đây là 6 điều lý giải cho sự cần thiết của việc xây dựng một thương hiệu mạnh.

 

su-can-thiet-xay-dung-thuong-hieu.jpg

Yếu tố làm nên sự khác nhau giữa các doanh nghiệp: thương hiệu.

 

1. THIẾT LẬP TRUYỀN THÔNG GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG.

Thiết lập sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng nghĩa là bạn đang cho khách hàng thấy được giá trị thực của mình dựa trên cách thực hiện nghiêm túc những lời hứa của bạn, xây dựng mối quan hệ thân thiết.

 

2. HẤP DẪN KHÁCH HÀNG NHIỀU HƠN.

Những mẫu thiết kế logo ấn tượng bên cạnh các ấn phẩm nhận diện thương hiệu được chau chuốt cẩn thận với hình ảnh đẹp, cùng thông điệp ý nghĩa kích thích sự khám phá của khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của bạn nhiều hơn.

 

3. NÂNG CAO UY TÍN.

Một thương hiệu được nhiều người tin tưởng sẽ giữ chân được nhiều khách hàng. Xây dựng thương hiệu một cách bền vững sẽ giúp doanh nghiệp bạn nâng cao uy tín, giá trị của mình.

 

4. KHÁC BIỆT

Cái nhìn ban đầu rất quan trọng, vì nó quyết định mức độ thân thiện của bạn trong tâm trí khách hàng. Một hệ thống nhận diện thương hiệu mang nét riêng của bạn có thể đưa bạn vượt xa các đối thủ, giúp bạn nổi bật giữa đám đông và tăng sự ghi nhớ của mọi người. Thương hiệu chính là thứ không ai sao chép được, nó vừa tài sản vừa là công cụ để bạn khẳng định bản thân, chiến thắng trước đối thủ cạnh tranh.

 

su-can-thiet-xay-dung-thuong-hieu2.jpg

            Sự khác biệt trong bộ nhận diện thương hiệu Nike nổi tiếng khắp thế giới.

 

5. KHẮC SÂU TÊN CỦA BẠN TRONG TÂM TRÍ MỌI NGƯỜI.

Khi tên công ty khó phát âm, khó nhớ gây khó khăn cho khách hàng khiến khách hàng không thể nhớ tới bạn khi có nhu cầu. Một cái tên dễ nhớ, dễ gọi, dễ phát âm bên cạnh hệ thống nhận diện thương hiệu ấn tượng sẽ giúp khách hàng ghi nhớ tốt hơn, muốn hợp tác với bạn hơn.

 

6. TUYỂN CHỌN NHÂN TÀI.

Một thương hiệu tốt thu hút được nhiều nhân tài cho công ty của mình, đồng thời nâng cao lòng tự hào của nhân viên, thúc đẩy sáng tạo và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Trên đây là những lí do khiến việc xây dựng thương hiệu trở nên cần thiết hơn bao giờ hết trong thế giới kinh doanh đầy cạnh tranh ngày nay.

 

 

Tin Tức
Ý kiến khách hàng
 • Website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng. Tôi rất hài lòng và khách hàng của tôi cũng rất thích.
  Anh tuấn CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
 • Tôi rất hài lòng về website thương hiệu mà NDCORP đã thực hiện cho bên tôi, giao diện đẹp, tiện ích hữu ích, mang tính tương tác cao với khách hàng.
  Anh thành CÔNG TY TNHH G&L ĐẠI THÀNH
Đối tác - khách hàng